Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh Vực kinh doanh ô tô và các thiết bị chuyên dùng, máy công trình… Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, ngày càng cao của khách hàng, mang tới khách hàng những sản phẩm với công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh, Ngày 22/10/2016 vừa qua Công ty Vân Đạo tổ chức buổi Lễ ra mắt Sản phẩm Cẩu gập tự hành Palfinger tại địa chỉ: Hino Vân Đạo, Km5, đường Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên.

Tham dự chương trình có đại diện của Hino Motors Việt Nam, Hino Motors Sales Việt Nam, Đại diện hãng cẩu Palfinger và đông đảo khách hàng là những doanh nghiệp, hộ kinh doanh, những người đã và đang sử dụng các loại Cẩu tại Thái Nguyên, cũng như những khách hàng đang có nhu đầu tư Cẩu.

Với Xuất xứ của thương hiệu Châu Âu, cùng khả năng vận hành linh hoạt đáp ứng đa dạng nhu cầu công việc của các ngành nghề sản xuất kinh doanh. Cẩu Palfinger đã nhận được sự hưởng ứng và quan tâm đặc biệt của các khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh và Clip Chương trình

 cau-palfinger-1cau-palfinger-2cau-palfinger-6cau-palfinger-11cau-palfinger-12cau-palfinger-15cau-palfinger-5cau-palfinger-8cau-palfinger-4cau-palfinger-18cau-palfinger-14cau-palfinger-13cau-palfinger-17cau-palfinger-16cau-palfinger-10cau-palfinger-20cau-palfinger-21cau-palfinger-23cau-palfinger-22

Toàn cảnh chương trình

Bài phát biểu của Tổng Giám đốc Đỗ Minh Đạo

Tiết mục gập cẩu xuống thấp để gắp đồ trong phạm vi hẹp

Đây là khả năng vận hành đặc biệt mà các loại cẩu thẳng không thể làm được.

Trình diễn Cứu hộ xe ô tô (Palfinger SPK 8500)

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Cẩu gập Palfinger quý khách vui lòng LH: 0915 286 126