Những năm 90, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, Chúng tôi quan sát đường phố, truyền thống và con người Việt Nam. Thời điểm đó người  Việt vẫn vận chuyển hàng hóa bằng các phương thức rất thô sơ, chúng tôi tự hỏi làm sao để việc vận chuyển thuận tiện và hiệu quả hơn, chúng tôi muốn đi con đường riêng tạo ra những giá trị bền vững cho cuộc sống, cơ hội ở ngay trước mắt ta nhưng phần đông mọi người sẽ nói “khó lắm” cho đến khi có người tiên phong dấn thân. Do vậy nhà sáng lập Hino đã sử dụng CBU để thâm nhập vào thị trường Việt Nam trước.

Buổi ban mai Đẹp nhất là khi mặt trời dần ló rạng và lên cao

Liệu Hino có làm được điều đẹp đẽ như thế không, Chúng tôi muốn đi khắp Việt Nam…

Năm 1996 Hino Motors Việt Nam chính thức được thành lập.

TVC kỷ niệm 20 năm Hino hình thành và phát triển tại Việt Nam

Những ngày đầu tiên không bao giờ dễ dàng, Chúng tôi luôn khích lệ sự tận tâm nhiệt huyết và khơi dậy ý chí của mỗi nhân viên, sự sáng tạo và quyết tâm của từng cá nhân sẽ gúp công ty đi cả một chặng đường dài. “Chúng tôi Sống, thở cùng Việt Nam” và được truyền cảm hứng bởi những phố phường đông đúc và giao dịch buôn bán nhộn nhịp, Việt Nam đang chuyển mình rất nhanh, nếu không tăng tốc thì chúng tôi khó lòng thành công, cuối cùng đứa con đầu tiên của Hino Motors Việt Nam cũng chào đời, đến hôm nay thế hệ xe đầu tiên này đã được 20 tuổi và vẫn mạnh mẽ Đi khắp Việt Nam

2004 Ra mắt Hino 500 Series

2008 Ra mắt Hino 300 Series

2012 Ra mắt Hino 300 Series hoàn toàn mới

2015 Doanh số bán hàng đạt kỷ lục 7113 chiếc xe

… Chúng tôi muốn nâng cao chất lượng sống của người Việt bằng cách mang đến sản phẩm cao cấp nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hino toàn cầu. Chúng tôi là một đội, cùng chạy cho một đích đến..