Hino 300 Series mới: Sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế và công nghệ

Công ty LD TNHH Hino Motors Việt Nam đã ra mắt dòng xe tải nhẹ Hino 300 Series mới với những thay đổi lớn trong thiết kế và động cơ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới trong phân khúc xe tải nhẹ bởi phong cách lôi cuốn, mạnh mẽ cùng nội thất thiết kế tăng tính tiện lợi.

Hino 300 Series mới nổi bật và mạnh mẽ với cụm đèn pha lớn phía trước, các đường gân nổi từ cản trước tới hai bên cửa xe. Kính chắn gió tạo độ cong làm tăng không gian cho cabin và tính khí động học đồng thời giúp giảm hệ số cản gió thấp hơn các xe khác cùng loại tới 30%, qua đó giảm tiêu hao nhiên liệu.

Không gian trong cabin hiện đại, khoang để chân rộng hơn, ghế lái được tăng khoảng điều chỉnh, bảng điều khiển thiết bị mới có nhiều không gian để đồ với nhiều khay, hộc chứa. Đồng hồ tích hợp sử dụng công nghệ đèn LED, được thiết kế đơn giản, dễ đọc, thuận tiện cho lái xe nhất là khi trời tối. Thiết kế đó tạo ra một không gian sống động, mang lại cho lái xe cảm giác thực sự thoải mái và dễ dàng như chính ngôi nhà của mình.

“Trái tim” của xe Hino 300 sê ri mới  là động cơ EURO-3 nổi tiếng với mô men xoắn lớn và bền bỉ được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử có thể giảm phát thải khí xả, đồng thời tăng hiệu suất động cơ và mức tiết kiệm nhiên liệu.

Chú trọng tới tính năng an toàn, Cột A của chiếc xe này được thiết kế mỏng, khiến tầm quan sát hầu như không bị cản, cho phép lái xe dễ dàng quan sát xung quanh, kể cả khách bộ hành hoặc người đi xe đạp.