Kính gửi: Quý khách hàng!

Hino Vân Đạo xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Như quý khách đã biết, Hino là Hãng xe tải đến từ Nhật Bản có mặt tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua, các sản phẩm xe tải Hino với chất lượng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản đa dạng về mẫu mã với dải tải trọng phong phú từ những dòng xe tải nhẹ Hino 300 Series đến các dòng xe tải hạng nặng, Đầu kéo Hino…

Công ty chúng tôi là Đại lý 3S do Hino Motors Việt Nam Ủy quyền tại địa chỉ Km5, đường Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên. Các sản phẩm và dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Xe tải Hino đa chủng loại được nhập khẩu và lắp ráp chính Hãng tại Việt Nam.
  • Được Hino Motors Việt Nam ủy quyền bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe tải Hino.
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng, phụ kiện và các trang thiết bị của xe tải Hino.
  • Thiết kế, đóng mới, nhập khẩu các loại thùng xe chuyên dụng: Thùng lửng, thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, thùng composite, thùng Ben, thùng xi téc, xe cứu hộ, xe bán hàng lưu động, các loại xe chuyên dụng môi trường như xe ép rác, xe hút bùn, xe tưới nước rửa đường, xe cứu hỏa… (Công ty chúng tôi đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận Cơ sở sản xuất lắp ráp xe cơ giới theo tiêu chuẩn của Cục ĐKVN).
  • Đại lý phân phối các loại Cẩu, đặc biệt Cẩu gập Palfinger.
  • Dịch vụ sửa chữa lưu động.
  • Hỗ trợ tài chính, hỗ trợ khách hàng mua xe Hino trả góp với thủ tục nhanh gọn.
  • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua bán, trao đổi xe cũ lấy xe Hino mới
  • Cung cấp các dịch vụ Bảo hiểm xe.
  • Hỗ trợ giao xe toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm…

Với những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên Hino Vân Đạo, Trong năm 2016 vừa qua công ty chúng tôi đã đẩy mạnh đưa sản phẩm xe tải Hino và các dịch vụ do chúng tôi cung cấp tới tận tay khách hàng. Sự trưởng thành của chúng tôi trong đó có phần không thiếu của quý vị khách hàng. Với những thành tựu đã đạt được, chúng tôi tổ chức chương trình “Hino Night – Tri ân khách hàng” . Chương trình Bắt đầu từ 17h00 ngày 04/03/2017 tại Hino Vân Đạo.

Thu moi Hino Night - Hino Van Dao

Thông qua chương trình, Chúng tôi mong muốn gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới Chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại những giá trị thiết thực tới khách hàng và xã hội.

Hino Vân Đạo