Hà Nội, ngày 6 tháng 10, năm 2015. Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (Hino Motors Vietnam – HMV) thông báo chính thức tham gia sự kiện triển lãm chuyên ngành Ô tô lớn nhất trong năm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 28/10 đến ngày 1/11/2015. Với thông điệp “Sức mạnh đam mê, chinh phục mọi hành trình”, ông vua của những cung đường đến từ Nhật Bản sẽ tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm với tính năng nổi trội tại triển lãm lần này.

Khác biệt với loại hình xe du lịch, sản phẩm xe tải tại thị trường Việt Nam ít có sự thay đổi về thiết kế hình dáng trong vòng đời sản phẩm. Chính vì vậy các liên doanh sản xuất và lắp ráp đều chú trọng tới việc mang đến sự trải nghiệm và đặt lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm làm mục tiêu quan trọng hàng đầu. Đặc biệt, kể từ năm 2014, khi Bộ Giao thông Vận tải siết chặt hoạt động kiểm soát tải trọng trên các tuyến quốc lộ khiến cho nhu cầu trong nước tăng đột biến. Thị trường trong nước chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ từ xe tải nhẹ tới xe tải nặng, từ các sản phẩm được lắp ráp trong nước tới nhập khẩu nguyên chiếc và nhất là cơn bão xe tải đến từ Trung Quốc. Đứng trước thực tế cung cầu, HMV đã thể hiện kinh nghiệm 20 năm hiểu biết thị trường của một doanh nghiệp sản xuất nội địa bằng việc đáp ứng nhu cầu đa dạng về tải trọng đi cùng với sự bền bỉ về chất lượng. Từ dòng xe tải nhẹ có tổng tải trọng 4.8 – 8.5 tấn đến xe tải hạng trung 10 – 15 – 24 tấn đều có sự hiện diện của các sản phẩm mang thương hiệu Hino. Với thiết kế khung gầm vượt trội, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với nhiều loại thùng, các dòng xe tải Hino luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho các loại hàng hóa có giá trị cao, yêu cầu bảo quản tốt trên các hành trình dài. Cùng với niềm tin của người tiêu dùng vào chất lượng Nhật Bản, xe tải Hino ngày càng gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam, từ các hộ kinh doanh cá thể đến các doanh nghiệp có quy mô nghìn tỷ. Thành quả này có được là nhờ quá trình tìm hiểu, lắng nghe và đi sát với nhu cầu thực tế của từng khách hàng thông qua mạng lưới 14 đại lý 3S của Hino Motors Việt Nam trên khắp cả nước.

Bên cạnh các sản phẩm lắp ráp trong nước, Hino Motors sẽ giới thiệu tới các khách hàng tham quan triển lãm VAMA Motor Show 2015 sản phẩm xe đầu kéo 700 series nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Điều này minh chứng cho sự đa dạng trong sản xuất, sự khẳng định về chất lượng và mong muốn đáp ứng đủ nhất cho nhu cầu phát triển nghành vận tải Việt Nam của Hino Motors.

Công ty liên doanh TNHH Hino Motors Vietnam được thành lập vào năm 1996 và mang đến Việt Nam những sản phẩm tốt nhất của mình, bao gồm dòng xe tải nhẹ 300 Series, xe tải hạng trung 500 Series và xe đầu kéo hạng nặng 700 Series. Xe tải Hino luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải và các sản phẩm 500 Series FG&FL luôn là dòng xe tiên phong của dòng xe tải hạng trung tại Việt Nam trong những năm vừa qua.