Ngày 19/05/2016 vừa qua, Hino Vân Đạo đã bàn giao lô xe Đầu kéo Hino cho Công ty Cổ phần Thương Mại Thái Hưng. Tại buổi lễ bàn giao, Đại diện Công ty Thái Hưng, Ông Trịnh Gia Tâm – Phó tổng Giám Đốc. Ông Đỗ Minh Đạo đại diện Hino Vân Đạo.

Le ban giao xe Hino dau keo 700 series (2)

Ông Trịnh Gia Tâm Đại diện Công ty Thái Hưng nhận bàn giao xe

Công ty Cổ phần Thương Mại Thái Hưng Là công ty hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có 3 nhóm ngành nghề chính là:

Sản xuất: Sản xuất phôi thép, cốp pha thép, chế biến lâm sản, kết cấu, xây dựng;

Kinh doanh: Thép xây dựng, phôi thép, phế liệu kim loại, sách văn hóa phẩm, kinh doanh lâm sản;

Dịch vụ: Vận tải, khách sạn, nhà hàng…

Công ty đang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ, công ty con. Hiện tại Công ty có 11 công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện trực thuộc. Tổng số lao động hơn 500 người. Doanh thu hàng năm đạt khoảng từ 15.000 đến 18.000 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước từ 550 đến 650 tỷ đồng mỗi năm.

Qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty ngày càng lớn mạnh và đã khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Thương hiệu Thái Hưng là một trong 100 thương hiệu mạnh của cả nước. Công ty liên tục đạt giải thưởng “Sao vàng đất Việt” qua các năm từ 2006 đến nay. Công ty cũng đạt nhiều giải thưởng khác và được báo điện tử Vietnamnet bình chọn, xếp hạng trong Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam nói chung và Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Đối với lĩnh vực Vận tải, công ty đã thành lập Xí nghiệp Vận tải Thái Hưng với năng lực vận chuyển, xếp dỡ hàng năm khoảng 1 triệu tấn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển và lưu thông hàng hóa cho toàn bộ mạng lưới phân phối sản phẩm của Công ty tới chân công trình. Ông Trịnh Gia Tâm chia sẻ: Trong những năm vừa qua với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty đã hướng tới lựa chọn các dòng xe đến từ Nhật Bản và với chất lượng cùng những đặc tính tốt, tiết kiệm nhiên liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao, Xe tải Hino sẽ luôn là lựa chọn số 1 trong kế hoạch đầu tư xe của Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng.

Một số hình ảnh lễ bàn giao xe

Le ban giao xe Hino dau keo 700 series

Le ban giao xe Hino dau keo 700 series (1)

Le ban giao xe Hino dau keo 700 series (3)

Le ban giao xe Hino dau keo 700 seriesa (1)

Hino Vân Đạo