Triển lãm xe hơi lớn nhất Việt Nam (Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 – VMS 2015) đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 19 thương hiệu tới từ 12 nhà lắp rắp và phân phối. Những “võ sĩ đạo Hino” sẽ thể hiện một sức mạnh tiềm ẩn phía sau thiết kế hiện đại, gọn gàng, lấy cảm hứng từ sứ mệnh sẵn sàng đương đầu thử thách, vượt muôn dặm trường.

Liên tục từ năm 2011 đến nay, khu trưng bày xe tải Hino luôn hiện diện tại triển lãm chuyên ngành lớn nhất Việt Nam, cùng với các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất xe hơi. Tại VMS 2015, Hino trưng bày xe trên diện tích lên đến 457 m2, khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của hãng tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua. Các dòng xe thuộc nhiều phân khúc sẽ được trưng bày, trải dài từ xe tải nhẹ đến xe đầu kéo.

Gian hàng của Hino được chia đều cho 3 dòng xe chiến lược. Phía bên trái là nơi hội tụ mọi thế mạnh và cũng là sản phẩm dẫn đầu thị trường – xe tải hạng trung Hino 500 Series, với kiểu dáng thiết kế khí động học mạnh mẽ, trang bị động cơ bền bỉ, tin cậy và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Phía bên phải là sự ưu việt của động cơ Euro3 cho dòng xe tải nhẹ – Hino 300 Series, hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử, tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, sự bền bỉ và tin cậy cùng thiết kế không gian cabin vô cùng rộng rãi, thoải mái và tiện nghi. Và chính giữa là hiện trưng của sức kéo hàng đầu – Hino 700 Series.

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thương hiệu Hino Nhật Bản có mặt tại Việt Nam, chúng tôi rất tự hào với những sản phẩm đã trở thành thương hiệu của sự tin cậy và chuẩn mực của chất lượng bền bỉ trong lòng người tiêu dùng.

Hy vọng trong năm 2016, với những sự mới mẻ được mang tới cho các dòng sản phẩm của mình, Hino sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu kinh doanh và vận tải tại Việt Nam.