Xe tải Hino Chất lượng Nhật cho người Việt

Xe Tải Hino chất lượng đến từ Nhật Bản

Hino Motors là nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản và thế giới cho các dòng xe Thương mại bao gồm Xe tải Hino và xe Buýt Hino. Trải qua quá trình phát triển từ những năm 1942,  đến nay Hino đã có mặt tại 69 quốc gia trên toàn cầu.

Xe tải Hino được sản xuất ra với các công nghệ tiên tiến nhất cung cấp hiệu suất cao tăng cường tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải, tăng cường an toàn và tiện lợi.. Nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng với các tình huống xảy ra, Hino sử dụng “HINO-DX” -một hệ thống chẩn đoán được thiết kế đặc biệt cho xe HINO để nhanh chóng và chính xác chẩn đoán nguyên nhân của vấn đề.

A3横_A_0309

Xe Tải Hino tại Thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, có mặt từ những năm 1996, trải qua 20 năm gắn bó với Thị trường Việt Nam, Thương hiệu Xe tải Hino đã đạt được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng, và nay Hino vẫn đang không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ , phụ tùng để khẳng định vị thế tiên phong của mình.

Các sản phẩm xe Hino hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam rất phong phú về tải trọng từ những xe có tải trọng 1.9 tấn đến xe tải hạng trung và hạng nặng, đầu kéo Hino.

Xe tai Hino tai Viet Nam

Xe tải hạng nhẹ: Hino 300 Series

Dòng xe tải nhẹ Hino 300 Series ra mắt năm 2013 mang thiết kế toàn cầu, được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy Hino tại Việt Nam. Với trọng tải đa dạng từ 4.8 đến 8.5 tấn, xe tải nhẹ Hino 300 Series phù hợp với các tuyến vận chuyển ngắn và vừa, các cung đường nội thị. Được nhập khẩu và lắp ráp theo quy trình của Hino Nhật Bản, xe tải nhẹ Hino 300 Series đảm bảo sự Bền Bỉ – Chất Lượng và độ Tin cậy cao cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Các model trong dòng xe tải nhẹ Hino 300 Series gồm có:

Hino 300 Series được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3 với hệ thống phun nhiên liệu (common rail) giúp tăng hiệu suất động cơ, tiêu hao nhiên liệu thấp, động cơ chạy êm và giảm ô nhiểm. Điều hòa Denso, cửa sổ điện và đầu đọc CD là các trang bị tiêu chuẩn.

Xe tải hạng trung: Hino 500 Series

Tại thị trường Việt Nam Hino 500 Series rất đang dạng các model xe để phù hợp với đặc thù của từng ngành nghề. Với trọng tải đa dạng từ 10 đến 25 tấn.  Cũng như các dòng xe Hino khác, Hino 500 Series có đặc tính tiết kiệm nhiên liệu và khí thải thấp, dòng xe 500 series được thiết kế cho tính năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiện nghi kinh tế cũng như chất lượng vận tải cao và khả năng chuyên chở linh hoạt.

Đầu kéo Hino: Hino 700 Series

Xe tải Hino 700 series với động cơ E13C, Euro 3 là dòng xe đáp ứng được yêu cầu cao dành cho dòng xe tải nặng như tính toán đến yếu tố môi trường và sự tuyệt vời về độ bền. Đặc biệt đây là dòng xe vượt trội vể khả năng vận tải , điều này đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận vận tải đem lại hiệu quả kinh tế cao.  Dòng xe tải nặng đáp ứng nhu cầu cao nhất của nhà vận tải chuyên nghiệp.

Dau keo Hino 700 Series

Hino Dutro 300 (nhập khẩu Indonesia)

Hino Dutro 300 là dòng xe tải nhẹ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia do nhà máy Hino Motors Manufacturing Indonesia sản xuất và lắp ráp. Các bộ phận quan trọng của xe được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Với khả năng chịu tải tốt, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu,  Hino Dutro 300 là dòng xe gặt hái được thành công lớn sau 10 năm giới thiệu tại thị trường Indonesia. Hiện nay số lượng xe bán ra trên thị trường Indonesia khoảng hơn 10.000 chiếc/năm..

Tại thị trường Việt Nam Hino 300 Dutro nhập khẩu gồm có các Model: Hino Dutro 110HD; Hino Dutro 130HD; Hino Dutro 110LDL; Hino Dutro 130MDL.

Xe tải Hino đáp ứng đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực.

Hino Viet Nam nam 2015

Với dải tải trọng phong phú cùng nhiều model được Hino Motors Việt Nam nghiên cứu kỹ lưỡng theo đặc thù của từng lĩnh vực và nhu cầu thị trường, Trên nền Xe tải Hino “Cabin-Sắt xi” chúng tôi đã sản xuất ra nhiều sản phẩm Xe tải đóng thùng chuyên dụng Sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Vận tải hàng hóa, Phòng cháy chữa cháy, Môi trường, Xây dựng, thi công công trình với các sản phẩm chính như: Xe tải Hino thùng kín, Hino thùng khung mui, Hino gắn cẩu, Tải ben Hino, Hino thùng đông lạnh, Xe tải Hino ép rác, Xe tải Hino Trộn Bê tông, Xe hino Xitec, Hino cứu hộ….

Bài viết có tham khảo một số thông tin của Hino Global

Hino Vân Đạo